image banner
Đoàn Đại biểu Xã Đắk Sin Tham Dự Đại hội Dân tộc thiểu số huyện Đắk Rlấp, Lần Thứ IV

Vừa qua, đoàn đại biểu xã Đắk Sin đã tham dự Đại hội Đại biểu Dân tộc thiểu số huyện Đắk R'lấp lần thứ IV, một sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho các cộng đồng dân tộc thiểu số.

Đại hội lần này quy tụ hơn 200 đại biểu từ khắp các xã, thị trấn trong huyện Đắk R'lấp, bao gồm những người đại diện cho các dân tộc thiểu số như M'nông, Êđê, Tày, Nùng, và nhiều dân tộc khác. Với chủ đề "Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát huy lợi thế, tiềm năng, hội nhập và phát triển bền vững", đại hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tràn đầy tinh thần đoàn kết và hợp tác. Đoàn đại biểu xã Đắk Sin, với 12 thành viên tiêu biểu, đã có những đóng góp nổi bật trong việc  nâng cao đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội cho người dân tộc thiểu số tại địa phương.

Anh-tin-bai

 Một số Đại biểu chụp hình lưu niệm

Trong khuôn khổ Đại hội, nhiều hoạt động phong phú đã được tổ chức, từ các báo cáo tham luận đến chương trình văn nghệ  đặc sắc, thể hiện đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc thiểu số, góp phần làm phong phú thêm bầu không khí của đại hội. Một trong những điểm nhấn của đại hội là việc thông qua các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ và phát huy bản sắc văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự tại các vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Đại hội Đại biểu Dân tộc thiểu số huyện Đắk R'lấp lần thứ IV đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của các cộng đồng dân tộc thiểu số trong những năm tới. Đoàn đại biểu xã Đắk Sin trở về với niềm tin và hy vọng mới, sẵn sàng triển khai những kế hoạch và chương trình hành động thiết thực để mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho bà con dân tộc thiểu số tại địa phương./.

BAN BIÊN TẬP TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

image banner