image banner
Đắk Sin: Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND 2 cấp sau kỳ họp thứ Bảy, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều 11/3/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đắk Sin đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND 2 cấp (huyện – xã) sau kỳ họp thứ bảy để giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời đây là dịp để cử tri nắm bắt các nội dung của Kỳ họp thứ Bảy. Tiếp xúc cử tri có các đại biểu: Ông Nguyễn Văn Sáng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTCT huyện; Ông Y – Ngoan MLô – Huyện ủy viên, Chính Trị viên BCH Quân sự huyện; Bà Bùi Thị Hồng Thi – Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện; cùng dự Hội nghị còn có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND xã Đắk Sin và các đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 .

Anh-tin-bai

 Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo trước cử tri về kết quả kỳ họp thứ bảy, HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại biểu HĐND xã cũng báo cáo về hoạt động của HĐND năm 2023. Trong hội nghị, cử tri đã nêu ý kiến, kiến nghị và tập trung vào vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; các vấn đề liên quan đến việc thi công các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã; vấn đề về tranh chấp đất đai của người dân chưa được giải quyết tại thôn 10, thôn 13; xây dựng nhà để xe để đạt chuẩn Quốc gia của trường Mầm non Hoa Sim…

Anh-tin-bai

Các ĐB HĐND huyện đồng chủ trì Hội nghị

Hơn 15 ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện các cơ quan chức năng của huyện, lãnh đạo UBND xã trả lời trực tiếp tại hội nghị, đồng thời tiếp thu những phản ánh của người dân để kịp thời kiểm tra, chấn chỉnh sau hội nghị.

Anh-tin-bai

Cử tri Nguyễn Văn Đón - Tham gia ý kiến

Kết luận tại hội nghị, Ông Nguyễn Văn Sáng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc TTCT huyện đã trực tiếp trả lời nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri; giải thích để người dân hiểu rõ về chủ trương, quy định của pháp luật; thông tin cụ thể các phần việc, nhiệm vụ mà huyện đang đang tập trung thực hiện có liên quan đến vấn đề cử tri quan tâm. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan chức năng ghi nhận đầy đủ các ý kiến và kiến nghị của cử tri, quan tâm giải quyết và trả lời cụ thể bằng văn bản theo quy định; yêu cầu lãnh đạo địa phương theo dõi chặt chẽ việc giải quyết kiến nghị của cử tri sau hội nghị./.

Lý Nén
image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

image banner